Sản phẩm công nghệ hỗ trợ du lịch Việt Nam mang tên Tripmap.vn

Bước sang thế kỷ XXI du lịch Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ, diện mạo đất nước, con người đã dần thay da đổi thịt, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Để tạo đà du lịch phát triển hơn nữa thì những chính sách về truyền thông, quảng bá đang là xu hướng không thể thiếu trong thời đại khoa học công nghệ như hiện nay. Ra đời đúng lúc, sản phẩm bảo vệ quyền lợi người du lịch Việt Nam - Tripmap.vn với sứ mệnh hướng tới những lợi ích nhân bản của cộng đồng đang được giới chuyên môn và người du lịch đánh giá cao. 

Tiềm năng du lịch của nước ta hiện nay

Thực trạng du lịch Việt Nam hiện nay - Cố đô Huế

Cố đô Huế là một trong những di tích cấp quốc gia đặc biệt

Phải nói rằng, đất nước ta có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch. Tiềm năng đó thể hiện phong phú và đa dạng về mặt danh thắng, di tích lịch sử, văn hóa, tâm linh cùng nền văn hóa phi vật thể đặc sắc kết hợp với hệ thống lễ hội phong phú. 

Danh thắng

Về mặt này thì đất nước ta vinh dự được thiên nhiên vô cùng ưu ái ban tặng rất nhiều tài nguyên phong phú như hệ thống vườn nguyên sinh quốc gia, bãi biển tự nhiên đẹp như mơ, quần thể hang động vịnh Hạ Long, vịnh Nha Trang, động Phong Nha - Kẻ Bàng, hệ thống quần đảo như Tuần Châu, đảo ngọc Phú Quốc, hệ thống suối nước nóng ở Quảng Ninh, Lâm Đồng,  Hòa Bình, Bà Rịa Vũng Tàu...Những danh thắng này là địa chỉ hấp dẫn số một đối với du khách trong nước và khách quốc tế.

Di tích lịch sử – văn hóa

Tính đến tháng 8 năm 2017, Việt Nam có hơn 40.000 di tích. Trong đó có hơn 3.300 di tích được xếp vào hạng di tích cấp quốc gia. Hơn 7.000 di tích cấp tỉnh và gần 100 di tích đặc biệt. Đây là một con số khá lớn không chỉ thể hiện bề dày lịch sử mà còn cả tiềm năng du lịch của Việt Nam.

Văn hóa

Thứ ba là phải kể đến một nền văn hóa phi vật thể đặc sắc, riêng biệt của 54 dân tộc anh em trên toàn quốc. Tiêu biểu như như nghệ thuật múa rối nước, chèo, tuồng, cải lương, hầu văn, quan họ, ca trù, nhạc cung đình, cồng chiêng Tây Nguyên....

Lễ hội

Lễ hội Việt Nam là sự kiện văn hóa được tổ chức mang tính cộng đồng, thể hiện truyền thống dân tộc, nét văn hóa vùng miền riêng biệt. Theo thống kê 2009, hiện cả nước Việt Nam có 7.966 lễ hội; trong đó có 7.039 lễ hội dân gian (chiếm 88,36%), 332 lễ hội lịch sử (chiếm 4,16%), 544 lễ hội tôn giáo (chiếm 6,28%), 10 lễ hội du nhập từ nước ngoài (chiếm 0,12%), còn lại là lễ hội khác (chiếm 0,5%). Các địa phương có nhiều lễ hội là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương và Phú Thọ.

Thành tựu và những thử thách

Quảng Ninh hút khách mùa đông với điểm nhấn Yoko Onsen Quang Hanh - Trang thông tin chính thức RETI Proptech

Quang Hanh onsen  khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Sun Group đầu tư ở Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Thành tựu đạt được

Những năm trở lại đây, ngành du lịch tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh. Các loại hình du lịch đã được đa dạng hóa, tập trung hóa. Có thể kể đến như: du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng, sinh thái, tâm linh, ẩm thực, thể thao mạo hiểm, hoạt động tập thể...đã được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, hiện đại, gói gọn trong các thành phố lớn và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Tiêu biểu như quần thể khu vui chơi giải trí đẳng cấp ở Sunworld Hạ Long Complex, Quảng Ninh Gate, Sun World Ba Na Hills, Quang Hanh onsen, khu nghỉ dưỡng trên bán đảo Sơn Trà, Cầu Vàng Đà Nẵng...

Và theo thống kê của tổng cục du lịch năm 2019, Việt Nam đã đón hơn 18 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 85 triệu lượt khách nội địa. Tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 720 nghìn tỷ đồng. Việt Nam được đánh giá là một trong 10 quốc gia có mức tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới. Đây là dấu hiệu đáng mừng thể hiện sự phát triển ngoạn mục của nước ta trong thời gian qua. 

Thử thách

Tuy đã đạt được những thành công đáng kể nhưng so với những giá trị to lớn của tiềm năng du lịch thì lại là những con số hạn hẹp. Bởi những khó khăn còn chưa được giải quyết triệt để như thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, năng lực cạnh tranh kém, ô nhiễm môi trường đặc biệt là chương trình truyền thông chưa được đầu tư hiệu quả. 

Với xu thế phát triển của khoa học công nghệ thì truyền thông chính là con đường ngắn nhất để quảng bá nền du lịch nước nhà. Chính vì thế, những sản phẩm du lịch mới nổi trong thời gian qua chính là những chương trình truyền thông hữu ích đưa diện mạo du lịch nước nhà đến với du khách trong nước và du khách quốc tế. Trong đó, Tripmap.vn - một sản phẩm hướng tới bảo vệ quyền lợi người du lịch đã và đang mở ra một hướng phát triển mới cho du lịch Việt Nam. 

Ra mắt sản phẩm bảo vệ quyền lợi người du lịch Việt Nam - Tripmap.vn

Tripmap.vn - kho tàng du lịch Việt Nam phong phú

Lấy khách du lịch là trung tâm của sự phát triển, Tripmap.vn mang đến một kho tàng địa điểm du lịch phong phú trên khắp mọi miền Tổ quốc, được xem là bản đồ, là một trang bách khoa toàn thư về du lịch Việt.

Mục tiêu 

Mục tiêu chính của Tripmap.vn chính là  nâng cao chất lượng phục vụ, quảng bá hình ảnh du lịch nước nhà, giải quyết một số vấn nạn cần thiết. Đặc biệt, mang đến những đánh giá đúng thực tiễn, đảm bảo tính khách quan, minh bạch mọi thông tin, giá trị dịch vụ, chất lượng địa điểm du lịch, nói không với các tiêu cực về mua top, review ảo....xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Chính vì thế mà Tripmap.vn ra đời như một sản phẩm du lịch trong thời đại mới, bắt kịp với xu hướng phát triển của thời đại công nghệ bốn chấm, mang khách du lịch đến gần hơn với chất lượng.

Cách thức hoạt động

Tripmap.vn là nơi hội tụ nhân tài. Họ là những nhân viên, cộng tác viên hoạt động như những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của họ là thường xuyên cập nhật mới, chính xác điểm đến, điểm tham quan du lịch, các nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ du lịch...báo cáo về hệ thống chính. Sau đó, mọi thông tin sẽ được chọn lọc, sắp xếp, phân loại theo trình tự để cung cấp tới khách du lịch một cách phù hợp nhất.

Theo đó, mọi khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết các dịch vụ, địa điểm trong bán kính khu vực gần nhất. Giá tham khảo cũng được cập nhật thường xuyên, thông tin chính xác người bản địa, bản đồ trực quan giúp dễ dàng tìm kiếm và đi đến điểm du lịch cần đến.

Cung cấp các tour du lịch chất lượng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng

Tripmap.vn - sản phẩm của thời đại khoa học công nghệ 

Thiết kế giao diện màn hình bắt mắt, tối giản những tính năng phức tạp, giúp truy cập nhanh, mạnh ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm đảm bảo tính khách quan, là một trong những sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Khi cần, khách hàng chỉ cần những thao tác đơn giản, nhấn nút  "Hỏi thổ địa" và nút "Gọi điện", sẽ kết nối trực tiếp với ban quản lý khu vực để có những thông tin chính xác nhất, giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, công tâm theo tiêu chí lấy khách hàng là thượng đế. 

Tuy nhiên, để đảm bảo tính minh bạch và khách quan, trung thực của những đánh giá, Tripmap.vn chỉ cấp quyền đánh giá cho người thổ địa của khu vực đó. Đảm bảo sự đánh giá khách quan nhất, không có đánh giá ảo, không mua top, mua view như nhiều trang thông tin khác.

Sứ mệnh

Theo chia sẻ của ông Trung Nguyễn - Founder của dự án, nói:  "Tripmap.vn là 1 sản phẩm phục vụ lợi ích cộng đồng, ra đời với sứ mệnh dẫn lối người du lịch đi đúng nơi, nghỉ đúng chỗ, vào đúng quán. Vì vậy, việc cần thiết được ưu tiên hàng đầu chính là cập nhật cơ sở dữ liệu lớn, cập nhật đúng, cập nhật nhanh... Song hành với nó là việc tuyển dụng và chọn lọc đội ngũ thổ địa trên quy mô cả nước cùng tham gia vào làm người trợ giúp và tư vấn. Với nguồn lực và kinh phí hiện tại, chúng tôi đang chú trọng đầu tư và phát triển mạnh vào các điểm du lịch lớn và phổ biến như: Thủ đô Hà Nội, TP Hạ Long, Sapa, Nha Trang, Cố đô Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc... sau đó là mở rộng quy mô ra các điểm du lịch khác trên cả nước."

Với những tiềm năng đạt được và những khó khăn thử thách vẫn chờ phía trước, Tripmap.vn sẽ luôn đồng hành cùng người du lịch để góp phần phát triển bền vững kinh tế đất nước, xây dựng một Việt Nam đẹp trong lòng bạn bè năm châu. 

Trang chủ của sản phẩm: http://tripmap.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điều hành - Liên kết
623433eb803c4d1dd8dc7487f7b5b13d820c21cb55b1c8ddtthc
3df6907d142c611dHoidapTTHC
4835b8a3989414fdltd
45441772073cc7cdLich cong tac tuan
6e8ef73af7b8674dDVC
c17423fc56bfa12dDanhbadienthoai
5b1c7cbe35b797fdfd7ffbe6edbc9d3dhomthu
40d86ddcda35214demail
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay536
  • Tháng hiện tại12,100
  • Tổng lượt truy cập489,777
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây