Vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ mới

Nhu cầu tiêu dùng gia tăng nhưng giá cả leo thang khiến nhiều người gặp khó khăn tài chính. Đặc biệt, khi dịch COVID tác động đến công việc của nhiều cá nhân, việc xoay tiền để chi tiêu nhu yếu phẩm hằng ngày cũng trở thành vấn đề. Đó là lý do nhiều người cần vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ mới nhất để có thể đáp ứng nhu cầu tạm thời. 
Wealthinasia sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về cách vay tiền với xe máy không chính chủ. Thông tin được cung cấp đầy đủ qua bài viết sau. 
Xe máy không chính chủ có thể vay tiền không?
Trước khi tìm hiểu vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ mới nhất, bạn cần nắm thông tin này. Hiện nay, nhiều trường hợp mua bán, chuyển nhượng, tặng cho xe máy không thực hiện chuyển đổi thông tin trên cà vẹt. 
Đôi khi, thông tin trên giấy đăng ký xe là tên của vợ/chồng, bố mẹ hoặc anh chị em của bạn. Ngoài ra, có nhiều trường hợp, xe đứng tên của người hoàn toàn xa lạ. 
https://lh3.googleusercontent.com/dPxmgrOdBUYQEL82hckwijCI9tmW-norS88w2h71OcjyaWBJB1mSa3_CAEel8wQqkXlQlEB-rJwjZ-0woaJBGyY93GsDEI1f1eYk7kFbeAsot_K4zvnefR-iA2RWeCiuLt59IrG5

Cạnh đó, nhiều người muốn có biển số thành phố cũng lựa chọn để người khác đứng tên hộ. Trong khi xe đó vẫn do chính họ bỏ tiền ra mua và sở hữu.
Nắm bắt được điều này, rất nhiều cá nhân, tổ chức hỗ trợ cho vay với trường hợp xe không chính chủ. Đồng thời, pháp luật cũng không cấm bạn đi vay hoặc cho vay trong trường hợp này. 
Cách vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ mới nhất
Để tiến hành vay tiền bằng cà vẹt xe không chính chủ, thủ tục khá đơn giản. Kể cả những cá nhân nhận vay tiền trực tiếp hay ứng dụng online đều hướng dẫn khá chi tiết. 
Điều kiện được cho vay bằng cà vẹt
Để tránh không thanh toán được khoản vay, các tổ chức đều đưa ra một số yêu cầu cho người đi vay. Thông thường những yêu cầu này bao gồm:
  • Khách hàng trên 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;
  • Khách hàng sinh sống/làm việc tại thành phố của tổ chức hoặc có chi nhánh của tổ chức đó;
  • Khách hàng đang đi làm và có thể chứng minh nguồn thu nhập. Bạn có thể chứng minh thông qua hợp đồng lao động/sao kê bảng lương,..
https://lh3.googleusercontent.com/mM23IlRn-2eZ93iOSKWHrvnwtzn6PhUwxGmbFlEJNvexEhsf_0AV1FBtmquUO9JX_DN5yZ2l-f3nu2M_7Eecx0CGDB1aP0aL0y_EBD57P86r9vNtYuNsBperNMzrC_oncvrictG7

Hồ sơ cần chuẩn bị
  • CMND/CCCD của người đi vay
  • Cà vẹt xe máy
  • Chứng minh nhân dân/bản photo (chứng thực) của chủ sở hữu trên cà vẹt
Ngoài ra, nếu là vợ/chồng, bạn không cần có chứng minh nhân dân của chủ sở hữu. 
Thay vào đó, hãy chuẩn bị bản sao Giấy đăng ký kết hôn. Trường hợp mua bán lại xe cũ chưa đi đăng ký chuyển chủ sở hữu, bạn có thể cung cấp giấy tờ sang nhượng. 
Nhiều người thắc mắc, chính chủ trên cà vẹt có cần có mặt khi làm hồ sơ vay không? 
Câu trả lời là không. Để hỗ trợ người vay tốt nhất, hầu hết các đơn vị cho vay tiền đều không đưa ra yêu cầu này. Bạn chỉ cần cung cấp đủ hồ sơ như trên là được. 
Lãi suất khi vay tiền bằng đăng ký xe máy
Tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay, mức lãi suất có thể có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, do tính cạnh tranh cao, hầu hết các tổ chức chỉ cho vay ở khoảng 12 - 13%/năm. Do đó, đây là giải pháp tốt cho bạn nếu đang gặp khó khăn, cần tìm nguồn tiền gấp. 
Để biết chính xác lãi suất, hãy hỏi người tư vấn hoặc tham khảo trên website của các trang cho vay online. 
Ngoài ra, hãy chú ý khoản tiền cần trả có bao gồm phí dịch vụ hay không. Sau đó, bạn có thể so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất dành cho mình. 
Lời kết.
Vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ mới nhất là giải pháp dành cho những ai đang gặp khó khăn tài chính. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các đơn vị, tổ chức khác nhau và bắt đầu vay tiền, phục vụ cuộc sống hằng ngày. 
Hãy liên hệ ngay với Nguyễn Khả Hân, Founder của Wealthinasia.com nơi bạn có thể tham khảo kiến thức tài chính, ngân hàng dưới góc nhìn chuyên gia.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Điều hành - Liên kết
623433eb803c4d1dd8dc7487f7b5b13d820c21cb55b1c8ddtthc
3df6907d142c611dHoidapTTHC
4835b8a3989414fdltd
45441772073cc7cdLich cong tac tuan
6e8ef73af7b8674dDVC
c17423fc56bfa12dDanhbadienthoai
5b1c7cbe35b797fdfd7ffbe6edbc9d3dhomthu
40d86ddcda35214demail
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay360
  • Tháng hiện tại11,528
  • Tổng lượt truy cập577,057
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây