Xã Đại Cường tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" năm 2017

Nằm trong các hoạt động về đẩy mạnh việc tìm hiểu Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến với đối tượng là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Đại Cường.
Sáng ngày 14/8/2017 tại Nhà văn hóa xã Đại Cường, UBND - Đoàn Thanh niên xã phối hợp tổ chức Hội thi “Ruông chuông vàng” với chủ đề về tìm hiểu Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và kiến thức pháp luật năm 2017, đến dự khai mạc Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, Bí thư - Trưởng thôn của các thôn trên địa bàn xã và hơn 90 thí sinh tham gia dự thi đến từ 9 chi đoàn thanh niên trên địa bàn xã.
DSC00114
Đ/c Trần Quốc Đạt - CT.UBND xã phát biểu khai mạc Hội thi
Tại Hội thi, các thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi do BTC đưa ra về các vấn đề liên quan đến Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiến thức về công tác Đoàn và kiến thức pháp luật liên quan đến các lĩnh vực hòa giải, đất đai, hôn nhân, bạo lực gia đình, quyền trẻ em…thông qua hình thức trắc nghiệm. Nhiều thí sinh đã thực hiện tốt phần thi của mình, nắm vững nhiều kiến thức cơ bản có liên quan đến các câu hỏi do BTC đưa ra.
DSC00118
Các thí sinh trả lời câu hỏi của BTC đưa ra
Sau gần 2 giờ tranh tài sôi nỗi, bạn Lê Đăng Trường Giang đến từ thôn Ô Gia Bắc đã xuất sắc đạt giải nhất, bạn Phan Thị Thanh Tuyền thôn Thanh Vân đạt giải nhì, bạn Nguyễn Thị Thảo Vy đến từ thôn 8 đạt giải ba, giải khuyến khích thuộc về bạn Mai Thị Ánh Tuyết đến từ thôn Ô Gia Nam.
DSC00135
Đ/c Võ Đình Quý Thanh - Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện và đ/c Trần Quốc Đạt - CT.UBND xã
trao giải nhất cho thí sinh Lê Đăng Trường Giang của Chi đoàn thanh niên thôn Ô Gia Bắc
Hội thi đã kết thúc trong không khí sôi nỗi thắm đượm tình đoàn kết, đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên, thông qua đó nhiều kiến thức cơ bản liên quan đến đời sống hằng ngày được phổ biến sâu rộng cho đông đảo đoàn viên, thanh niên. Thành công của Hội thi lần này là tiền đề để BTC sẽ tổ chức thêm nhiều sân chơi bổ ích, phù hợp với đối tượng đoàn viên, thanh niên trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: BCH Đoàn xã Đại Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây