Làm sao để bảo quản và sử dụng Thùng gỗ sồi đúng cách

1. Những đặc điểm để nhận biết Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ chuẩn

- Đầu tiên: Màu sắc của Bình rượu gỗ sồi phải à màu đỏ hoặc màu trắng.

- Thứ 2: Ngâm thử với nước từ 5-7 ngày để kiểm tra, quan sát nếu có nhựa tiết ra màu nâu đen thì đó là chuẩn.

- Thứ 3: Đưa mũi vào ngửi bên trong có mùi chua hoặc thơm mùi đặc trưng của Gỗ sồi (mùi khói, vali).

- Thứ 4: Đọc kỹ và xem xét thông tin đơn hàng.

- Cuối cùng: Chọn nơi mua hàng, cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành tốt.

thung go soi gia re

Hình ảnh Thùng gỗ sồi giá rẻ tại Nam Hà Store

2. Những rủi ro khi mua Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ mà khách hàng phải hết sức chú ý

Một Thùng rượu gỗ sồi kém chất lượng thường được hiểu khách quan, nôm la như là xấu về kiểu dáng, mẫu mã hay sử dụng trong một thời gian ngắn đã bị rò rỉ, cong vênh. Đó là những yếu tố khách quan bên ngoài, còn muốn hiểu rõ hơn sâu xa hơn mời mọi người cùng Chúng tôi lại tiếp tục tìm hiểu nhé.

Do sấy khô Gỗ sồi bằng máy:

  •  Khi Gỗ sồi trải qua công đoạn sấy khô có nghĩa là lượng nhựa của gỗ đã bị tiêu tán trong quá trình làm nóng và dẫn đến việc ngâm, ủ rượu không còn tác dụng nữa. Tại Nam Hà chúng tôi đã hong khô bằng gió tự nhiên trong khoảng từ 12-18 tháng rồi mới đem ra sử dụng. Đây là yếu tố quyết định ra một sản phẩm chuẩn và đảm bảo chất lượng.
  • ♦ Có hơn 80% các địa chỉ hiện nay mới bắt tay vào làm do sự ảnh hưởng lan rộng của sản phẩm đối với Thị trường. Họ đâm đầu vào làm mặc dù chưa hiểu qua về nó, kinh nghiệm chưa có và hậu quả dẫn đến là chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến các nhà sản xuất Thùng rượu gỗ chân chính.

Sử dụng keo gắn trực tiếp vào Thùng rượu:

  • ♦ Khi sản phẩm được cố định gắn bằng keo thì điều đó phản ánh năng lực kém cỏi của nhà sản xuất, tay nghề và lương tâm đều không có. Keo là một hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng vì vậy để tránh phải việc mua phải sản phẩm như này Chúng tôi mách bạn một cách như sau:
  • ♦ Sử dụng đèn Pin để rọi qua lỗ rót rượu để quan sát các mối ghép nối, do các thanh gỗ ép chặt lại với nhau nên keo sẽ trồi lên và dễ dàng nhận biết.

thung go soi gan keo hoa chat

Hình ảnh Thùng ngâm rượu gỗ sồi bị rò rỉ do gắn keo

Khi hai yếu tố Chúng tôi đã nêu trên không đủ thì khẳng định chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo, sự cố rò rỉ chỉ là vấn đề thời gian thôi nhé.

3. Công dụng tuyệt vời của Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ mang lại

Mua một sản phẩm Thùng gỗ đựng rượu về mà chưa hiểu hết về nó thì quá là sơ xuất. Trước khi mua nên kiểm tra xem sản phẩm đó có tốt cho người dùng không, có hại gì không đó là những điều cơ bản dành cho những ai muốn mua đồ tốt và phù hợp.

Rượu sồi giúp khử độc:

  • ♦ Như chúng ta cũng đã biết trong rượu có rất nhiều chất độc hại và đó gồm 2 thành phần chính: AndehitMetanol.
  • ♦ Andehit thì gây cảm giác say và bị choáng khi đi vào cơ thể. Khi ngâm rượu trong thùng thì dưới tác động của gỗ các thành phần độc hại này sẽ bay đi và đem lại sự an toàn cho người sử dụng.
  • ♦ Metanol khi đi vào cơ thể sẽ gây ra các bệnh về già. Bên trong có đốt một lớp nhám nhẹ giúp chuyển hóa hết Metanol vì vậy mà Rượu sồi sẽ trở nên an toàn hơn.

Tăng thêm hương vị cho rượu:

  • ♦ Trong gỗ sồi có những chất hữu cơ chằng chịt (Organic matter) rất đặc biệt từ các thanh gỗ sẽ tiết ra và tan vào trong rượu. Những chất đó ảnh hưởng đến màu sắc, mùi vị và cảm giác đem đến cho rượu những tính chất khác biệt.
  • ♦ Chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu tạo ra sự cân bằng. Hơn nữa, chất này cũng khiến cho hương rượu được ấm nồng hơn và màu rượu trở nên đỏ sẫm hơn. Rượu được ủ trong Thùng sồi hiện nay còn được sử dụng nhiều cho việc ngâm rượu trắng, rượu gạo, rượu thuốc,...

ruou go soi

Hình ảnh rượu gỗ sồi ngả màu vàng óng sau 12 tháng ngâm

4. Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ chi tiết

Bên cạnh cách lựa chọn được Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga chuẩn thì người sử dụng cũng cần nắm vững được cách sử dụng sao cho đúng cách. Vậy khi sử dụng nên chú các vấn đề sau:

  • ♦ Trước khi ngâm rượu bạn nên đổ đầy nước vào Thùng ngâm trong khoảng 5-7 ngày, việc này vừa giúp các thớ gỗ được giãn nở đồng thời cũng giúp bạn kiểm tra được tình trạng Thùng có bị rò rỉ không.
  • ♦ Nên đổ khoảng 3/4 thể tích của Thùng để có đủ không khí phục vụ cho quá trình trao đổi chất và lên men. Phải kiểm tra thường xuyên và đổ thêm rượu vào nếu thấy cần thiết bởi rượu có thể bốc hơi làm giảm lượng rượu có trong thùng.
  • ♦ Bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Để ở nơi có nhiệt độ từ 10 - 14 độ C đối với rượu Nho và 15-20 độ C đối với rượu mạnh, độ ẩm 70-80% là hợp lý nhất.
  • ♦ Để xa tầm tay trẻ em tránh tránh bị tác động vào sản phẩm.

thung go soi

Hình ảnh Xưởng sản xuất Thùng rượu gỗ sồi tại Hà nam

 
Điều hành - Liên kết
623433eb803c4d1dd8dc7487f7b5b13d820c21cb55b1c8ddtthc
3df6907d142c611dHoidapTTHC
4835b8a3989414fdltd
45441772073cc7cdLich cong tac tuan
6e8ef73af7b8674dDVC
c17423fc56bfa12dDanhbadienthoai
5b1c7cbe35b797fdfd7ffbe6edbc9d3dhomthu
40d86ddcda35214demail
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay681
  • Tháng hiện tại14,241
  • Tổng lượt truy cập579,770
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây