MTCoin là gì? Hướng dẫn mua bán MTCoin trên Muabancoin.io

Bài viết  hôm nay mình sẽ chia sẻ thông tin về sàn MTCoin cũng như cách đăng ký tài khoản ,mua bán MTCoin trên sàn Muabancoin.io cực kỳ uy tín,nhanh chóng, đơn giản,tiện lợi,giá tốt và hoàn toàn miễn phí.

MTCoin là gì?

MTCoin là một sàn giao dịch nhị phân (BO - Binary Option) mới được ra mắt vào tháng 3/2023. Nền tảng được cập nhật nhiều tính năng và chỉ số giao dịch cao cấp, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đáng giá cho người dùng.
Việc giao dịch trên MTCoin rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt cược số tiền và lựa chọn giá tăng hoặc giảm trong vòng 30 giây. Kết quả đúng sai sẽ được trả về gần như ngay lập tức giúp bạn kiếm thu nhập nhanh chóng và không giới hạn.

Tăng thu nhập không giới hạn với MTCoin
Trong trường hợp bạn muốn kiếm tiền thụ động và an toàn hơn so với việc giao dịch trực tiếp, MTCoin cũng cung cấp chương trình VIP nâng tài khoản với chính sách hoa hồng hấp dẫn và lâu dài.

Có nên tin tưởng và giao dịch trên MTCoin ?

MTCoin là một sàn giao dịch có nguồn gốc từ Wefinex - một đơn vị đã tạo dựng được uy tín trên thị trường và phát triển rất thành công. Hiện tại, mọi hoạt động trên MTCoin đều diễn ra bình thường và vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc sàn giam tiền của người dùng hay nghi vấn lừa đảo nào. 
Tuy nhiên, để tránh những trường hợp bị mất tiền do truy cập vào website giả mạo, người dùng cần cẩn trọng và xác minh địa chỉ trang web chính thức của MTCoin trước khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao bạn nên sử dụng MTCoin ?

 • Nền tảng cũng được đánh giá là dễ giao dịch, không yêu cầu có kiến thức sâu về thị trường tài chính. Tuy nhiên, để giao dịch thành công, bạn nên nghiên cứu các tính năng của nền tảng cũng như tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.
 • MTCoin cũng có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý.
 • MTCoin cung cấp một giao diện thân thiện, được đánh giá cao về tính tương tác, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến.
 • Việc tham gia MTCoin rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ tài chính để dự đoán tỷ giá tiền điện tử và kiếm lợi nhuận hằng ngày. Với cách tiếp cận này, người chơi có thể nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền cược nếu dự đoán đúng.

Đăng ký tài khoản MTCoin 

Chỉ cần sử có email là bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản sàn MTCoin chuẩn xác 100% dành cho người mới, cùng xem qua các bước tạo tài khoản:
Bước 1: Truy cập vào link: https://mtcoin.vip/go/register/ và chọn hình thức đăng ký.
Bước 2: Nhập đầy đủ & chính xác thông tin đăng ký:
 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn MTCoin.
 • Mã giới thiệu: 46CB431
 • Sau đó, nhấn vào "Đăng ký".
  
Điền thông tin đăng ký 

Bước 3: Xác thực tài khoản MTCoin bằng cách nh vào link trong Email.
 Kích hoạt tài khoản MTCoin
Bạn có thể xem thao tác đăng ký tài khoản MTCoin chi tiết dưới đây:
Link Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=kSoaBiTcNhs

Muabancoin.io là gì?

Muabancoin.io (MBC) là một sàn giao dịch OTC cho phép bạn mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), Fibowin, Bitmeta Trade, Starisa, Bitcacao, Cronbase, MTCoin, FastFi, Finoex, BullPro, SkBit, LTPTrade, Linden Trade,……bằng Việt Nam Đồng (VNĐ) và ngược lại. Giao dịch nhanh chóng, an toàn, giá tốt và chỉ cần vài bước đơn giản bạn sẽ nhận được tài sản tiền điện tử.
 Muabancoin.io là gì?
Sàn giao dịch giao dịch 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, hỗ trợ người dùng qua nhiều kênh chat như: Chat Live, Fanpage, Email & Telegram rất nhiệt tình.
 

Ưu điểm sàn Muabancoin.io

So với các sàn OTC hiện trên thị trường thì Muabancoin có nhiều ưu điểm nổi bật, chẳng hạn:
 • Giao dịch rất nhanh, xử lý đơn hàng chỉ vài phút là thành công.
 • Hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình, nhanh chóng và chuẩn bực bất kỳ lúc nào 24/24.
 • Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch, bất kỳ lúc nào.
 • Hỗ trợ tiếng Việt.
 • Chuyển khoản VNPAY rất tiện lợi cho khách hàng.
 • Rút tiền qua nhiều ngân hàng, không mất phí giao dịch.
Bên trên là những ưu điểm mà khi giao dịch mình cảm nhận được trên MBC, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bằng cách truy cập chính xác: https://muabancoin.io/ để giao dịch ngay.

Các cách kiếm tiền sàn MTCoin 

Giao dịch kiếm tiền (Trading)

Tất nhiên đây là cách đầu tiên và hấp dẫn để khi bắt đầu tham gia giao dịch vào sàn MTCoin. Sàn chia thời gian nến thành 30 giây, trong vòng 60 giây, bạn sẽ có 30 giây đầu để đặt lệnh giao dịch của mình và 30 giây sau sẽ là thời gian đợi kết quả. Như đã đề cập, nếu lệnh giao dịch của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận với số tiền đặt lệnh.
Đây là cách giao dịch dễ dàng nhất nhưng chưa hẳn là cách kiếm tiền tốt nhất. Vì có thể sẽ khó đối với những ai bị tâm lý và không vững vàng về phân tích kỹ thuật trên biểu đồ. Chính vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng hãy bắt đầu với tài khoản Demo ban đầu với vốn 1000$. Số tiền thử này nếu giao dịch hết bạn sẽ được sàn cấp lại vô hạn. Nên tài khoản Demo sẽ là lựa chọn tốt để bạn luyện tập phương pháp giao dịch.

Giao dịch OTC

Người dùng có thể mua bán OTC để kiếm được lợi nhuận từ việc mua bán USDT trên sàn MTCoin. 

Giao dịch BOT

Giao dịch Bot là một hình thức giao dịch tự động. Một số đội nhóm đã phát triển một số bot giao dịch. Nhưng cần lưu ý rằng đây không phải là hình thức chính thức của sàn phát triển. Nếu bạn đăng ký sử dụng, bạn có thể cài đặt số vốn, số lượng lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ. Sau khi cài đặt, robot sẽ thay bạn và giao dịch tự động hoàn toàn.
Sử dụng một số loại bot giao dịch tự động sẽ giúp bạn hạn chế nhìn biểu đồ giá nên sẽ làm giảm tâm lý và thời gian của bạn. Chỉ cần cài đặt và mở lệnh kiểm tra vào cuối ngày. Mặc dù đơn giản vậy nhưng bot sẽ không kiểm soát vốn nên bạn bắt buộc phải tìm loại bot nào có cắt lỗ để đảm bảo vốn ban đầu của mình.
Đối với những loại bot không có cắt lỗ thì rất nguy hiểm cho tài khoản của bạn khi thị trường biến động mạnh. Và bạn cũng nên cài đặt bot giao dịch trên tài khoản Demo trước để đảm bảo bot hoạt động chính xác, an toàn trước khi bắt đầu với tài khoản thực.

Phát triển cộng đồng

Phát triển cộng đồng kiếm tiền bằng quyền đại lý (Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch) của thành viên bên dưới.

Mua bán MTCoin ở đâu uy tín, an toàn?

MTCoin cho phép người dùng có thể nạp rút tiền bằng USDT chuẩn BET20, nên hoàn toàn bạn có thể mua USDT để nạp vào sàn MTCoin.
Bạn có thể lựa chọn mua  MTCoin trên sàn Muabancoin.io để được hổ trợ nhanh chóng an toàn, giá tốt và không mất phí.

Hướng dẫn mua bán MTCoin trên Muabancoin.io 

Có nhiều cách bạn có thể nạp hoặc rút tiền trên sàn MTCoin, dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách mua bán MTCoin nhanh chóng, đơn giản, an toàn, giá tốt & không mất phí giao dịch.

Cách mua MTCoin 

Bước 1: Để nạp tiền MTCoin trên sàn Muabancoin.io, truy cập vào liên kết https://muabancoin.io/buy/mtcoin/ rồi nhập các thông tin sau:
 • Số lượng cần mua.
 • Email
 • Số tiền thanh toán.
 • Ví USDT MTCoin.
 • Sau đó, nhấn "Mua ngay”.

Nhập các thông tin mua MTCoin
Bước 2: Hãy xác minh kỹ nội dung chi tiết trong đơn đặt hàng trước khi bắt đầu thực hiện chuyển khoản. Tiếp theo, chuyển khoản theo thông tin đúng như trong đơn đặt hàng. 

Chuyển khoản theo thông tin đơn đặt hàng. 
Sau khi hoàn tất việc chuyển tiền, bạn chỉ cần đợi trong ít phút để hệ thống sàn xử lý và gửi USDT về ví của bạn.
Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư để nhận USDT. Bạn có thể xem qua video hướng dẫn chi tiết dưới đây:
Link Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=RaxmMjGQ4fE

Cách bán MTCoin 

Bước 1: Truy cập vào trang Muabancoin.io bằng liên kết sau đây https://muabancoin.io/sell/mtcoin/. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin vào form đặt bán MTCoin:
 • Số lượng cần bán.
 • Email.
 • Số tiền nhận được.
 • Thanh toán qua ngân hàng.
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Tên chủ tài khoản.
 • Rồi click "Bán ngay”.

Điền form đặt bán MTCoin
Bước 2: Hãy kiểm tra cẩn thận thông tin trên hóa đơn xác nhận bán. Chú ý đến các nội dung như Tên Ngân hàng, Số tài khoản và Chủ tài khoản để đảm bảo rằng thông tin được nhập chính xác. 

Check thông tin trên hóa đơn 
Bước 3: Chuyển USDT MTCoin theo:
 • Số lượng MTCoin.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Chuyển MTCoin
Sau khi đã thành công trong việc chuyển USDT MTCoin, bạn chỉ cần đợi vài phút để đội ngũ hỗ trợ xử lý và chuyển tiền VND vào tài khoản ngân hàng.
Bạn có thể xem video bán USDT MTCoin sang VND chi tiết:
Link Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=25JfocY_4MQ

Câu hỏi thường gặp (FAQs) khi mua MTCoin

Mua MTCoin bao lâu nhận được?

Trả lời: Thường 1-3 phút bạn sẽ nhận được USDT MTCoin trong ví.

Tôi chuyển khoản sai thông có bị mất không?

Trả lời: Không. Bạn đừng lo, hay chat với Support qua các kênh hỗ trợ để được hỗ trợ.

Tôi chuyển khoản rồi mà sao chưa nhận được?

Trả lời: Có thể bạn nhập sai thông hoặc chuyển hoặc chưa chính xác số tiền, nội dung hoặc sàn Muabancoin.io đã chuyển USDT nhưng do sàn MTCoin đang bảo trì nạp rút.

Sàn Muabancoin.io có uy tín không?

Trả lời: Có. Sàn hoạt động 24/24 uy tín, giao dịch nhanh, hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay.

Lời kết 

  Tất cả nội dung bài viết phía trên hướng dẫn cách  mua bán MTCoin mới nhất được nhiều người sử dụng để nạp rút tiền MTCoin trên sàn Muabancoin.io.Với hình thức này bạn có thể mua bán nhanh chóng, giá tốt ,đơn giản hiệu quả ,an toàn mà không mất phí giao dịch.

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐẠI CƯỜNG, HUYỆN ĐẠI LỘC, TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Thanh Vân - Đại Cường, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam, ĐT: 02353.2213170, Email: ubnddaicuong@gmail.com

Xổ Số Miền Bắc, xây dựng phần thô
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây