Đại Cường đạt giải nhất tại liên hoan tiếng hát 3 thế hệ huyện Đại Lộc năm 2017

Huyện đoàn Đại Lộc vừa phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức liên hoan văn nghệ tiếng hát 3 thế hệ, chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh”.
Một tiết mục văn nghệ tại liên hoan. Ảnh: M.L
Một tiết mục văn nghệ tại liên hoan. Ảnh: M.L

Liên hoan thu hút 9 đơn vị và hơn 400 diễn viên không chuyên là đoàn viên, hội viên cựu chiến binh và thiếu nhi tham gia. Sự kết hợp giữa 3 thế hệ qua các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh cách mạng, tinh thần hăng say lao động của nhân dân đã để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc.

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm tại huyện Đại Lộc nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân địa phương. Bên cạnh đó, liên hoan cũng nhằm tìm kiếm, phát hiện những nhân tố tích cực, tài năng ca hát, tập hợp thành các đội văn nghệ, đội tuyên truyền lưu động để cùng với địa phương làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền; động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, giữ gìn và phát huy truyền thống nhân ái, nghĩa tình của địa phương.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xã Đại Cường, giải nhì xã Đại Nghĩa và giải ba xã Đại Hòa; ngoài ra còn trao 2 giải khuyến khích cho các đơn vị.

Tác giả bài viết: Mỹ Linh

Nguồn tin: Báo Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐẠI CƯỜNG, HUYỆN ĐẠI LỘC, TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Thanh Vân - Đại Cường, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam, ĐT: 02353.2213170, Email: ubnddaicuong@gmail.com

Xổ Số Miền Bắc, xây dựng phần thô
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây