Vemedim hoạt động lĩnh vực nào?

Ngay từ khi mới bắt đầu thành lập đến nay, Vemedim hiện đã có nhiều thành tựu được thị trường công nhận. Các sản phẩm tại Vemedim đảm bảo chất lượng qua các con số, sự an toàn khi sử dụng. Vậy Vemedim hoạt động lĩnh vực nào? Quá trình hoạt động ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khởi đầu của Vemedim

Khi mới bắt đầu thành lập, công ty đã có nhiều khó khăn, thách thức để mang đến một thương hiệu với hoài bão chiếm lĩnh thị trường thuốc thú y. Ban đâu, thương hiệu chỉ tập trung với các khách hàng xung quanh khu vực TP Cần Thơ.

Hình 1: Vemedim hoạt động lĩnh vực nào?

Sau đó, Vemedim tập trung đẩy mạnh quảng bá hình ảnh tại các hội thảo, hội chợ và các phương tiện truyền thông để người chăn nuôi biết đến các sản phẩm. Công ty đã truyền cho nhà nông nhiều kiến thức thiết thực, kinh nghiệm cho chăn nuôi. Thương hiệu dần dần đã trở nên gần gũi với nhà nông, tạo được dấu ấn và sự lan tỏa mạnh mẽ.

Tuy nhiên, với những người mới bước chân vào ngành chăn nuôi thì vẫn thắc mắc thật sự Vemedim hoạt động lĩnh vực nào? Với hoạt động năng suất như hiện nay, Vemedim đã lan tỏa nhiều giá trị hấp dẫn trên thị trường.

Tạo dấu ấn và lan tỏa trên thị trường

Bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, Vemedim đã từng bước nghiên cứu cho ra thị trường nhiều sản phẩm. Công nghệ sản xuất cũng được đầu tư lớn, nâng cao trình độ chuyên môn, các chiến lược phát triển sản phẩm mạnh mẽ. Vemedim dần chính thức tham gia vào thị trường và trở thành một thương hiệu dược phẩm thú y danh tiếng tại Việt Nam.

Vemedim luôn tích lũy kinh nghiệm và tài chính để trang bị thêm máy móc, trang thiết bị sản xuất và mở rộng thị trường. Năm 1994, công ty tiến hành thành lập các chi nhánh bán hàng tại Đà Nẵng, Quy Nhơn. Cuối năm 1994, công ty tiếp tục thành lập thêm chi nhánh tại Nha Trang, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hình 2: Tạo dấu ấn trên thị trường bởi sản phẩm chất lượng

Năm 1995, Vemedim đã xuất khẩu đơn hàng đầu tiên sang Malaysia, năm 2000 công ty đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP tại số 7 đường 30/4 TP Cần Thơ. Năm 2002, Vemedim chính thức là đơn vị đầu tiên của Việt Nam được chứng nhận sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn GMP.

Sau thời gian dài hoạt động và phát triển, công ty luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Bên cạnh đó, Vemedim cũng tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tặng quà với khách thân thiết.

Lý do Vemedim thành công?    

Chắc hẳn mọi người đã biết Vemedim hoạt động lĩnh vực nào? Để được thành công trong lĩnh vực này như hiện nay, công ty đã trải qua nhiều đổi mới. Vemedim luôn tiên phong đổi mới, tăng cường ứng dụng nhiều thành tựu hiện đại. Đặc biệt, công ty luôn ưu tiên đầu tư và xây dựng nguồn nội lực mạnh mẽ.

Vemedim hoạt động với đúng tinh thần là bạn của nhà chăn nuôi, mọi hoạt động đều gần gũi và có niềm tin của khách hàng. Công ty hiện nay đang có 7 chi nhánh tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, sông Tiền và ĐBSCL và 995 đại lý. Bên cạnh đó, Vemedim cũng đã xuất khẩu được sang 36 nước trên thế giới.

Hình 3: Mọi hoạt động đều gần gũi với mọi người

Vemedim cũng là đơn vị tiên phong trong việc kết nối trực tuyến qua website vemedim.vn với 6 ngôn ngữ thông dụng; Facebook Bạn Nhà Chăn Nuôi, zalo Vemedim, tổng đài đường dây nóng cùng các kênh truyền hình trên cả nước.

Thương hiệu thức ăn chăn nuôi Vemedim đã được khẳng định thông qua các hội thảo, hội nghị, triển lãm khoa học chuyên môn. Vemedim luôn không ngừng nghiên cứu đưa ra các sản phẩm tốt với mong muốn là người đồng hành đáng tin cậy, hướng đến thỏa mãn khách hàng tốt hơn.

Hy vọng bạn đã hiểu Vemedim hoạt động lĩnh vực nào? Hoạt động của công ty như thế nào? Hãy liên hệ Vemedim để được tư vấn nhé!

  • Địa chỉ: 07 đường 30/04, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • Email: info@vemedim.vn / vmd@vemedim.vn
  • Điện thoại: (+84) 293 394 9269
  • Website: https://vemedim.com/
Điều hành - Liên kết
623433eb803c4d1dd8dc7487f7b5b13d820c21cb55b1c8ddtthc
3df6907d142c611dHoidapTTHC
4835b8a3989414fdltd
45441772073cc7cdLich cong tac tuan
6e8ef73af7b8674dDVC
c17423fc56bfa12dDanhbadienthoai
5b1c7cbe35b797fdfd7ffbe6edbc9d3dhomthu
40d86ddcda35214demail
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay780
  • Tháng hiện tại14,340
  • Tổng lượt truy cập579,869
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây