Đoàn công tác TP.Hồ Chí Minh trao gần 900 suất quà tại Đại Lộc

Nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con vùng rốn lũ huyện Đại Lộc, đoàn lãnh đạo huyện Nhà Bè, quận 10 cùng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đại Lộc tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho gần 900 hộ dân bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.
Nhiều suất quà ân tình đến với người dân vùng lũ Đại Lộc. Ảnh: NH.DUY
Nhiều suất quà ân tình đến với người dân vùng lũ Đại Lộc. Ảnh: NH.DUY

Gần 900 suất quà được đoàn trao tặng cho nhân dân các xã Đại Cường, Đại Thắng, Đại Nghĩa, Đại Lãnh, Đại Hồng với trị giá mỗi suất 300-500 nghìn đồng.

Ngoài ra đoàn còn trao tặng 5 cơ số thuốc cho 5 trạm y tế trên địa bàn huyện với tổng giá trị 10 triệu đồng; tặng 70 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; 40 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đại Cường; 10 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đại Thắng nhằm hỗ trợ người nghèo vui tết đón xuân; tặng gia đình nạn nhân Trần Văn Hùng (thôn 8, xã Đại Cường) bị điện giật chết trong lũ 10 triệu đồng.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cũng đã trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho 4 doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp đại đoàn kết của tỉnh.

Tác giả bài viết: TR.NHAN - NH.DUY

Nguồn tin: Báo Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐẠI CƯỜNG, HUYỆN ĐẠI LỘC, TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Thanh Vân - Đại Cường, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam, ĐT: 02353.2213170, Email: ubnddaicuong@gmail.com

Xổ Số Miền Bắc, xây dựng phần thô
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây